10 DẤU HIỆU NHẬN THẤY PHÒNG THÍ NGHIỆM CỦA BẠN NÊN ĐẦU TƯ PHẦN MỀM LIMS

PHẦN MỀM LIMS

Với sự ra đời của các công nghệ mới mỗi ngày, khối lượng dữ liệu cũng đang dần tăng lên. Dữ liệu toàn cầu được tạo ra từ các hoạt động được quản lý trên các ngân hàng sinh học, nghiên cứu lâm sàng và các phòng thí nghiệm thử nghiệm khác đang tăng lên với tốc độ cấp số nhân. Đối phó với lượng dữ liệu khổng lồ và tận dụng nó cho hoạt động kinh doanh hoặc nghiên cứu là một thách thức đối với các phòng thí nghiệm, đặc biệt, nếu các phòng thí nghiệm không có một cơ chế tiêu chuẩn hóa để xử lý và sử dụng dữ liệu.

Một trong những lý do quan trọng nhất để đầu tư vào LIMS là nó có thể giúp tổ chức dữ liệu, bất kể bạn thuộc về ngành nào. Sự phát triển nhanh chóng của dữ liệu và sự sẵn có của công nghệ thông tin đã dẫn đến một cuộc cách mạng quản lý dữ liệu lớn. Dưới đây là 10 dấu hiệu hàng đầu bạn nên chú ý:

10 DẤU HIỆU NHẬN THẤY PHÒNG THÍ NGHIỆM CỦA BẠN NÊN ĐẦU TƯ PHẦN MỀM LIMS
10 DẤU HIỆU NHẬN THẤY PHÒNG THÍ NGHIỆM CỦA BẠN NÊN ĐẦU TƯ PHẦN MỀM LIMS
10 DẤU HIỆU NHẬN THẤY PHÒNG THÍ NGHIỆM CỦA BẠN NÊN ĐẦU TƯ PHẦN MỀM LIMS

Bạn có dự định thực hiện một bước chuyển đổi trong phòng thí nghiệm của mình không? Kiểm tra các dấu hiệu trên. Nếu bạn nghĩ “có” hoặc thậm chí “có thể” đối với bất kỳ mục nào trong số đó, thì đã đến lúc bạn đầu tư vào LIMS. Hiểu biết chi tiết phòng thí nghiệm của bạn đang hướng đến đâu và chọn LIMS phù hợp để thấy sự khác biệt.

Với thiết kế, giao diện hướng đến người dùng, thuận lợi trong việc triển khai và vận hành hệ thống, các phần mềm của Newtech đã được phổ biến, nhiều công ty, trung tâm kiểm nghiệm tin tưởng sử dụng.

NewTech cung cấp nhiều ứng dụng hỗ trợ trong phòng thí nghiệm và kiểm nghiệm như phần mềm quản lý mẫu kiểm nghiệm; phần mềm quản lý hoá chất, chất chuẩn; phần mềm quản lý bảo trì sửa chữa thiết bị; phần mềm quản lý kho vật tư; phần mềm quản lý tài liệu, phần mềm quản lý mẫu bằng mã QR; Phần mềm quản lý mẫu phòng QC,…..

Nhờ sử dụng công nghệ lập trình và cách lập trình từng đối tượng nên Newtech dễ dàng tích hợp thêm cũng như nâng cấp khi có yêu cầu và tính tương thích cũng rất cao. Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng sản phẩm tốt nhưng công tác hỗ trợ khách hàng không tốt thì dần dần sản phẩm đó cũng khó tồn tại nên chúng tôi luôn luôn quan tâm chăm sóc khách hàng của mình bằng nhiều hình thức khác nhau từ trực tiếp cho đến gián tiếp.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về phần mềm LIMS. Các chuyên gia của chúng tôi đã sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và giúp bạn chọn giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

HOTLINE: 097.222.0906

Tìm hiểu thêm về:

Tại sao các phòng thí nghiệm nên sử dùng Lims để quản lý phòng thí nghiệm ?

Vai trò của phần mềm quản lý Phòng Lab (LIMS) như thế nào trong việc tuân thủ ISO 17025

LIMS là gì, tại sao LIMS lại quan trọng? ELN là gì, ai sử dụng LIMS và ELN

Làm sao để chọn LIMS phù hợp cho Lab của bạn?

newtech _ iso

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *