***NEWS*** SẮC KÝ GIÁ RẺ – Hàng Refurbish là gì ???

REFURBISH – là hàng trưng bày hoặc hàng có lỗi do nhà sản xuất đã sửa và bán lại. Nên khi chọn mua hàng bạn hãy ưu tiên cho những loại hàng có nhãn refurbished trước tiên vì những hàng này hầu như là hàng mới 100%, chỉ bị một lỗi nhỏ mà phải trả về  “tân trang lại”, … Sau đó được kiểm tra, đóng thùng lại trước khi tái xuất thị trường.

Certified PRE-OWNED – Hàng qua tay, đây là hàng từ nhà máy ra nhưng bị trả lại trong thời gian bảo hành, phải trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt theo chuẩn của hãng trước khi bán ra.

USED hoặc LIKE NEW – là máy đã sử dụng nhưng rất mới có thể không trầy/lỗi hoặc bị trầy/lỗi  ít không đáng kể (tầm 95 – 99%)

HÀNG REFURBISH CÓ TỐT HAY KHÔNG ?

Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất khi tìm hiểu về mặt hàng này, vậy thì tôi cũng xin trả lời bạn luôn, đó là hàng Refurbished hoàn toàn tốt, không có gì khó hiểu khi nó đã được kiểm tra đến 3 lần với nhiều bộ phận kiểm tra khác nhau, lần đầu tiên chính là khách hàng, họ sử dụng và cảm thấy chất lượng chưa được tốt, họ đổi trả. Tiếp đó nhà sản xuất sẽ khắc phục lỗi, cân đối nó để phù hợp với chuẩn đầu ra… cuối cùng là công ty chúng tôi cũng phải kiểm tra đầu vào trước khi cùng cấp cho khách hàng của mình, nếu không chỉ sau một vài sản phẩm, chúng tôi sẽ không còn được khách hàng tin tưởng.

Vấn đề cuối cùng và cũng hết sức quan trọng chính là 

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Chúng tôi sẽ bảo hành thiết bị trong vòng 1 năm, với những linh kiện thay thế có sẵn để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *